TIN TỨC‎ > ‎

Xe nâng lonking chất lượng

Xe nâng lonking là thương hiệu xe nâng hàng trung quốc được sản xuất bởi tập đoàn Lonking Holdings Limited là trong những nhà sản xuất máy móc thiết bị xây dựng lớn ở Trung Quốc. Xe nâng lonking được sản xuất tại công ty Lonking Forklift Trung Quốc.


Mua xe nâng lonking chính hãng 

Công ty TNHH Trung Viễn tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe nâng Lonking tại thị trường Việt Nam hiện nay, với các phân khúc xe nâng diesel, xe nâng điện, xe nâng gas/gpl...có tải trọng từ 1.5 tấn - 10 tấn. Xe nâng Lonking được trang bị động cơ ISUZU, MITSUBISHI sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. 

Chi phí đầu tư xe nâng Lonking 
Gía thành đầu tư cho một chiếc xe nâng LONKING có giá chỉ bằng 1/2 so với giá mua mới một chiếc nâng hiệu TOYOTA, TCM, KOMATSU của Nhật Bản. Nhưng chất lượng của xe nâng LONKING cũng không hề thua kém xe nâng chính hãng của Nhật Bản.

Chế độ bảo hành xe nâng Lonking

Các sản phẩm xe nâng Lonking do công ty TNHH trung Viễn phân phối được bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ sử dụng.

- Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Trung Viễn sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.
- Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Trung Viễn cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).
- Phụ tùng thay thế dự phòng chính hãng đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

- Có xe nâng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng

Đại lý cung cấp xe nâng Lonking tại khu vực phía nam
Showroom xe nâng Trung Viễn: 7/31 QL13, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.
Hổ trợ kỹ thuật 24/7: Hotline 097 131 2636
Comments