TIN TỨC‎ > ‎

MUA XE XÚC LẬT, XE LU, XE NÂNG TRẢ GÓP

 Mua xe xúc lật trả góp là dịch vụ được cung cấp tại đại lý xe xúc lật Lonking. Khách hàng có thể mua xe xúc lật trả góp tại các chi nhánh trên toàn quốc như: Tại Tỉnh Bình DươngĐà Nẵng, Hưng Yên ... 

http://www.maycogioi.net

Đi vào trọng tâm vấn đề chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc làm thế nào để được mua xe xúc lật trả góp? Thủ tục mua có đơn giản không? Doanh nghiệp nào thì được mua?.... Hiện nay để mua một chiếc xe chuyên dụng cần phải một số một vốn rất lớn (trừ mua xe xúc lật nhỏ trả góp thì số vốn ban đầu ít hơn). Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ số tiền đó ở trong nhà. Vì vậy, mua xe chuyên dụng trả góp trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn. Chỉ với một số tiền nhỏ tầm 20- 30% giá trị xe là người sử dụng đã có thể sở hữu sản phẩm. Nhìn sơ qua có thể thấy nó là giải pháp mang lại lợi ích trước mắt nhưng có nên mua xe xúc lật trả góp không vẫn là thắc mắc chung của rất nhiều người? Liệu rằng phương thức này có ưu nhược điểm gì? Có nên mua xe tải trả góp không? Mua xe trả góp ở đâu? Mua xe trả góp cần những điều kiện gì?... Tất cả các thắc mắc đó sẽ được Đại lý xe xúc lật Lonking giải đáp ngay dưới đây.

Nội dung bài viết

 • 1. Ưu điểm của hình thức mua xe xúc lật trả góp
 • Lợi ích lớn nhất của việc mua xe xúc lật trả góp chính là bạn nhanh chóng có thể sở hữu chiếc xe ưng ý chỉ với số vốn có hạn trong tay. Đổi lại, mỗi tháng bạn sẽ trả một số tiền cả gốc cả lãi trong vòng từ 3 - 6 năm tuỳ vào thời hạn mà bạn đăng ký. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào thu nhập của chiếc xe để trả nợ. Nhiều nhất là 6 năm sau, khi bạn trả xong nợ thì chiếc xe đó hoàn toàn thuộc về bạn. Tất cả thu nhập do chiếc xe tạo ra sẽ là khoản sinh lời.
 •                            

 • Khi mua xe xúc lật góp, bạn sẽ lấy chính giấy tờ xe để thế chấp chứ không bắt buộc thế chấp thêm một tài sản nào khác. Vì thế, thủ tục mua xe trả góp tương đối đơn giản và nhanh gọn. Vì thế, việc mua bán lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân là khách hàng đã có thể hoàn tất mọi thủ tục mua - bán.

 • 2. Nhược điểm của mua xe xúc lật trả góp

 •                            http://www.maycogioi.net/tin-tuc/mua-xe-xuc-lat-xe-lu-xe-nang-tra-gop
 • Mua xe xúc lật trả góp đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một số tiền lớn hơn với giá gốc tương đối nhiều. Bởi vì ngoài tiền theo hoá đơn thì bạn còn phải trả tiền lãi suất ngân hàng trong suốt quá trình vay. Số tiền vay càng nhiều với thời gian càng dài thì số tiền khách hàng cần phải trả sẽ càng lớn.

  Mỗi ngân hàng sẽ có một cách tính lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có hai cách tính chính là tính lãi suất cố định và lãi suất theo biên độ. Với cách tính cố định thì người mua sẽ phải trả một số tiền + lãi suất cố định hằng tháng. Tuy nhiên, phương án này chỉ giành cho những khách hàng có mức thu nhập ổn định. Với cách tính theo biên độ thì thời gian đầu, ngân hàng sẽ áp dụng mức phí trả góp ưu đãi với lãi suất thấp từ 3 đến 12 tháng. Thời gian sau sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo lãi suất thị trường và được ngân hàng điều chỉnh 3 tháng một lần.

 • 3. Có nên mua xe xúc lật trả góp không?
 • Giá trị của một chiếc xe xúc lật sẽ dao động từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng. Do đó, trước khi đi đến quyết định chính thức thì khách hàng cần suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ.Tuỳ vào chủng loại xe và khả năng tài chính mà các khách hàng cân nhắc khoản vay cho phù hợp nhất. Các ngân hàng thường cho vay tối đa 70 - 90% giá trị xe. Tuy nhiên, nếu có thể thì khách hàng chỉ nên vay 40-50% giá trị xe để đảm bảo khả năng trả nợ tốt nhất.Thực ra, nếu có thu nhập ổn định thì việc mua xe xúc lật trả góp sẽ mở ra cho bạn một cơ hội làm ăn rất tốt. Khi đó, bạn vừa có phương tiện làm ăn, lại vừa có thu nhập hàng tháng nên việc thanh lý nợ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 
 •                          http://www.maycogioi.net/tin-tuc/mua-xe-xuc-lat-xe-lu-xe-nang-tra-gop  

  • Giấy tờ cần thiết khi vay cho khách hàng cá nhân
  • Hồ sơ yêu cầu

   1. Sao y hộ khẩu
   2. Sao y CMND (cả hai vợ chồng nếu đã kết hôn)
   3. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn
   4. Hợp đồng mua xe
   5. Chứng minh nguồn thu nhập từ:
   - Lương trả qua tài khoản Ngân hàng
   - Lương tiền mặt có BHXH hoặc có trích nộp TNCN
   - Đích danh góp vốn vào công ty (có tên trên ĐKKD)
   - Hộ kinh doanh cá thể (có đóng thuế môn bài, thuế khoán)
   - Nguồn thu khác như: có nhà cho thuê, có máy móc cho thuê…
   6. Đơn vay (theo mẫu của Ngân hàng)


  • Giấy tờ cần thiết khi vay cho khách hàng doanh nghiệp
  • Hồ sơ yêu cầu

   1. Đăng ký kinh doanh, mẫu dấu, mã số thuế
   2. Hợp đồng mua xe
   3. Báo cáo tài chính nộp thuế năm gần nhất có lãi (có dấu của cơ quan Thuế)
   4. Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất (có dấu của cơ quan Thuế)
   5. Bộ tờ khai thuế GTGT 12 tháng gần đây nhất bao gồm cả đầu ra và đầu vào (có dấu của cơ quan Thuế)
   6. Hóa đơn điện thoại cố định của công ty tháng gần nhất
   7. Điều lệ công ty
   8. Biên bản họp đại hội cổ đông bầu hội đồng quản trị (mẫu Ngân hàng)
   9. Biên bản họp hội đồng quản trị về việc vay vốn mua xe trả góp (mẫu Ngân hàng)
   10. Đơn vay (mẫu Ngân hàng).

  • Giấy tờ cần thiết khi vay đối với công ty cho thuê tài chính
  • Hồ sơ yêu cầu

   1. Đăng ký kinh doanh, Mẫu dấu, Mã số thuế
   2. Hợp đồng mua xe
   3. Điều lệ công ty
   4. Báo cáo tài chính trong 03 năm gần nhất (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ,…) (Bản chính hoặc sao y)
   5. Danh mục tài sản cố định (nguyên giá, giá trị còn lại) (Bản chính hoặc Sao y).
   6. Chi tiết các khoản phải thu, phải trả, hàng tồn kho (Bản chính hoặc sao y)
   7. Danh mục các khách hàng lớn của doanh nghiệp (Bản chính)
   8. Một số hợp đồng kinh tế liên quan đến đầu vào - đầu ra của doanh nghiệp (bản chính hoặc sao y)

 • 4. Cách tính tiền vay trả góp xe xúc lật

 • Đối với khách hàng mua trả góp công thức tính cho số tiền hàng tháng khách hàng phải trả vô cùng đơn giản với công thức dưới đây như sau:

  Số tiền khách hàng phải trả = (Số tiền vay : Số tháng vay) + (Số tiền vay còn thiếu ngân hàng x Lãi suất ngân hàng đang áp dụng)

  5. Ví dụ

  - Khách hàng vay mua xe giá trị 600.000.000 VNĐ

  - Quý khách hàng vay vốn 400.000.000 VNĐ trong thời hạn 6 năm tức là 72 tháng với lãi suất ngân hàng quy định là 0,8%/1 tháng thì số tiền phải trả tính như sau:

  • Số tiền khách hàng phải trả tháng đầu tiên = (400.000.000 : 72) + (400.000.000 x 0,8%) = 8.755.556 VNĐ
  • Số tiền khách hàng phải trả tháng thứ 2 = (400.000.000 : 72) + (394.444.444 x 0,8%) = 8.711.111 VNĐ
  • Số tiền 394.444.444 VNĐ trên là do tháng đầu tiên khách hàng đã trả 5.555.556 VNĐ tiền gốc nên sẽ được trừ lại.
  • Tương tự những tháng tiếp theo cũng như vậy.

  Nếu bạn chưa hiểu được cách tính mua xe xúc lật trả góp, bạn có thể nhập vào thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ gởi bảng tính về email của bạn

 • 6. Kết luận
 • Không phải ngẫu nhiên mà trên 80% khách hàng hiện nay đều lựa chọn hình thức mua xe xúc lật trả góp mà bởi những lợi thế của hình thức này mang lại. Do đó, khi bạn có đơn hàng thường xuyên tuy nhiên tiền mặt không quá dư giả thì việc chọn mua xe tải trả góp để làm kinh tế là rất hợp lý. Ngoài ra, phương án mua xe trả góp còn giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển theo hướng vĩ mô đồng thời giải quyết thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Để được hỗ trợ thêm xin liên hệ Hotline 0971.31.26.36.
Comments