TIN TỨC‎ > ‎

giới thiệu về xe xúc lật lonking

Giới thiệu xe xúc lật

Xe xúc lật hay còn gọi máy xúc lật là thiết bị cơ giới chuyên dụng thường được sử dụng trong xây dựng và trong nông nghiệp. Xe xúc lật thường sử dụng để xúc đất đá, vật liệu xây dựng hay xúc nông sản tùy mục đích. Ngoài ra xe xúc lật hoàn toàn có thể đào đất đá có độ cứng vừa phải.

Ở Việt Nam hiện nay, phổ biến chủ yếu là các dòng xe xúc lật cỡ nhỏxe xúc lật mini do nhu cầu sử dụng vừa phải và mức đầu tư hợp lí, khả năng hoàn vốn nhanh.Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm. 


Lonking là một trong những nhà sản xuất máy xây dựng lớn nhất Trung Quốc và đứng hàng thứ 22 trên thế giới. Trong năm 2010, 41.000 sản phẩm các loại của Lonking đã được bán ra tại Trung Quốc và thế giới, trong đó xe xúc lật có sản lượng cao nhất Trung Quốc chiếm 20% thị phần, Lonking cũng đang phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường để phù hợp xu hướng phát triển trên thế giới, đồng thời nỗ lực phấn đấu không ngừng để đưa thương hiệu Lonking trở thành thương hiệu mạnh toàn cầu. Xe xúc lật Lonking có công suất cao, khả năng vận hành bền bỉ và tiêu tốn ít nhiên liệu. Nhờ có hệ thống sản xuất mạnh nên xe xúc lật Lonking có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại, cùng công suất. Chính vì vậy xe xúc lật Longking là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi có ý định trang bị xe xúc lật để phục vụ sản xuất kinh doanh.

 

https://sites.google.com/site/xenangmoigiare/xe-xuc-lat


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện phụ kiện xe xúc lật chính hãng đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng. Nhận báo giá sản phẩm qua kênh Hotline 097.131.2636 hoặc nhấp vào đây: BÁO GIÁ XÚC LẬT.


Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của công ty chúng tôi, đến với chúng tôi bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tốt và chúng tôi cũng có thêm khách hàng thân thiết mới!
Comments