mua máy xúc lật nhỏ ở đâu chất lượng

Máy xúc lật mini

 facebook       youtube            

Máy xúc lật mini là gì

Máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ là từ dùng để chỉ những máy xúc lật có dung tích gầu từ 0.3 m3 đến 1.6 m3. Máy xúc lật mini rất phổ biến ở Việt Nam trong giai đoạn từ 2011- nay bởi tính đa dụng của nó.

Máy xúc lật mini thường có công suất từ 27kw đến 92kw thích hợp cho các kho xưởng bãi nhỏ, khối lượng công việc không lớn. Có nhiều hãng sản xuất máy xúc lật mini khác nhau nhưng đa phần đều có xuất xứ từ Trung Quốc như: SZM, Xinchai, Weichai…

Máy xúc lật nhỏ có động cơ 2 máy, 4 máy hoặc 6 máy tùy loại nhưng phổ biến hơn cả vẫn là loại máy xúc lật 4 máy vì chúng hoạt động ổn định hơn.

 

máy xúc lật mini

 

 

Công dụng máy xúc lật mini

 

Máy xúc lật mini thường dùng để bốc xúc các loại vật liệu như đất, đá ngoài công trường; bốc xúc di chuyển nguyên vật liệu trong kho hoặc bốc xúc nông sản lên xe chuyên chở.

Máy xúc lật mini có thể bốc xúc vật liệu ở thấp, bốc được khối lượng nhiều hơn mà máy xúc đào không thể làm được.

Giá máy xúc lật mini

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau với các mức giá bán khác nhau. Giá máy xúc lật mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá thành nhà sản xuất, tỉ giá, dịch vụ bán hàng và hậu mãi. Sau đây là bảng giá máy xúc lật mini để mọi người tham khảo:

Máy xúc lật mini 0.7 khối: 170 triệu

Máy xúc lật mini 1 khối: 230 triệu

Máy xúc lật mini 1.2 khối: 280 triệu

Máy xúc lật mini 1.3 khối: 310 triệu

Máy xúc lật mini 1.5 khối: 360 triệu

(Lưu ý: Giá trên là giá tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm)

công dụng máy xúc lật mini

 

 

Máy xúc lật mini Trung Quốc

 

Nhiều người rất hay chê bai hàng Trung Quốc nhưng riêng về xe cơ giới nói chung, máy xúc lật nói riêng thì phải suy nghĩ lại. Máy xúc lật mini Trung Quốc ngày nay càng ngày càng được đầu tư cải tiến công nghệ, mẫu mã cũng như hiệu suất hoạt động. Trong khi đó giá cả vẫn rất phải chăng phù hợp túi tiền của doanh nghiệp Việt vốn eo hẹp về vốn.

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh nhiều dòng máy xúc lật mini với nhiều dung tích gầu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất tự động hóa của khách hàng. Để được tư vấn báo giá quý khách vui lòng gọi số 0971 31 26 36 hoặc để lại thông tin ở hộp thư Báo giá chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Comments